Cách phân biệt nhung hươu tự nhiên Altai Liên Bang Nga với nhung hươu nuôi

Cập nhật :28/01/2016 00:00

Cách phân biệt nhung hươu tự nhiên Altai Liên Bang Nga với nhung hươu nuôi

I. Vì sao nhung hươu liên bang Nga lại tốt nhất? 

Hươu nai có rất nhiều loại nhưng chỉ loài hươu nai Maral sinh sống tại dãy núi Altai LIên Bang Nga mới có chất lượng tốt nhất. Đây là dãy núi được thế giới ưu ái đặt cho cái tên là núi vàng, bởi mặc dù có điuề kiện khắc nghiệt nhưng chính sự khắc nghiệt này lại là điều kiện để bảo vệ vùng đất này khỏi sự xâm chiếm của nền công nghiệp hiện đại và lưu giữ lại cho chúng ta thành trì cuối cùng của thiên nhiên hoang dã.

Cũng chính tại nơi đây có loài hươu nai tự nhiên hoang dã có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Đây là loại hươu nai thuộc giống Maral chỉ sống ở vùng núi Altai Liên Bang Nga. Loài hươu này sống ở xứ lạnh, tại các đồng cỏ rộng lớn, chúng chỉ ăn cỏ no, thảo mộc và nấm. Bởi vậy nhung của loại hươu này rất quý hiếm , tốt gấp nhiều lần các loại nhung hươu thông thường khác.

II. Cách phân biệt nhung hươu tự nhiên Liên Bang Nga với các loại nhung hươu nuôi

Nhung hươu chia làm hai loại nhung hoa lộc và mã lộc. Hoa lộc là sừng non của loài hươu sẽ có lớp nhung mao mịn, nhạt, hình trụ phân nhánh, còn mã lộc cũng là sừng non nhưng phân nhiều nhánh, có thể từ 3-4 nhánh, chúng to cứng, chắc, lớp lông cũng dầy hơn, màu sắc đậm hơn, màu nâu.

1. Đặc điểm nhung hươu tươi Liên Bang Nga

Sống hoàn toàn ở vùng núi tự nhiên, sinh tồn bằng bản năng hoang dã vốn có nên nhung ( lộc, sừng)  của hươu mọc và rụng theo tiến trình tự nhiên của loài.

Kích thước : Nhung của hươu tự nhiên thường to, dài, thế đẹp.

Lớp lông : Lông dài, rậm, màu lông chuột, sờ thấy cứng, lông mọc tự nhiên theo 1 chiều.

Nhánh : Nhánh của nhung hươu Altai được phân nhánh rõ ràng, nhánh to và đẹp mắt.

Nhung hươu altai tự nhiên trông mập mạp, cầm chắc tay

Cách phân biệt nhung hươu tự nhiên và nhung hươu nuôi

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhunghuoutuoi.vn