Nhung hươu ở đâu là tốt nhất?

Cập nhật :30/07/2016 00:00

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao mà thị trường nhung hươu cũng trở nên đa dạng nguồn cung cấp hơn. Vậy nhung hươu ở đâu sẽ là loại nhung hươu tốt nhất?

Nhung hươu ở đâu là tốt nhất

Nhung hươu tốt nhất là nhung hươu từ Sibiri.

Nhung hươu tốt nhất hiện nay là nhung hươu Sibiri

Được sinh trưởng tại vùng đất với khí hậu mát lạnh quanh năm, hưởng trọn thiên nhiên với nguồn thực phẩm đa dạng mà hươu của vùng Sibiri luôn khỏe mạnh. Nhờ vậy mà cặp nhung của hươu vùng Sibiri luôn được đánh giá cao hơn về chất lượng, kích thước, và được thị trường ưa chuộng nhiều.

Hiện nay nhung hươu Sibiri là loại nhung hươu có chất lượng tốt nhất trên thị trường và có giá thành cao nhất.

Tại sao nhung hươu Sibiri lai tốt nhất?

Để có được những cặp nhung hươu tốt nhất thì trong thời gì mọc sừng, hươu cần được chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Không chỉ vậy trong quá trình sinh trưởng hàng ngày, hươu cần được chăm sóc, cho ăn đảm bảo dinh dưỡng để có sức khỏe dồi dào cho quá trình mọc nhung hươu. Nếu hươu không đảm bảo về sức khỏe sẽ không thể nào cho ra được những cặp nhung hươu tốt nhất, dinh dưỡng dồi dào nhất.

Hươu vùng Sibiri có điều kiện sinh trưởng tốt

 Hươu vùng Sibiri có điều kiện sinh trưởng tốt.

Vùng Sibiri của Nga là nơi có khí hậu khô mát quanh năm, là điều kiện tự nhiên thích hợp cho sự sinh trưởng của hươu. Hàng ngày chúng đều được tha rông tự do trên các đồng cỏ, và trở về nông trại khi đêm xuống, nên so với hươu được nuôi trong chuồng có điều kiện sức khỏe tốt hơn.

Bên cạnh đó, sự chăm sóc tỉ mỉ và kỹ lưỡng của những người nông dân cũng là nền tảng để chúng luôn khỏe mạnh. Thức ăn của hươu đều là các loại thực phẩm tự nhiên được chuẩn bị tỉ mỉ, đặc biệt trong thời kì mọc nhung, hươu sẽ được ăn thêm một số thực phẩm tự nhiên khác để mọc nhung tốt hơn.

Sau quá trình lấy nhung, chúng vẫn tiếp tục cần được chăm sóc tỉ mỉ cho lần mọc nhung kế tiếp. Khi này điều kiện về sinh sống và thức ăn đều cần được tỉ mỉ và kỹ lưỡng hơn.

Nhờ sự chăm sóc tỉ mỉ này mà nhung hươu của vùng Sibiri luôn có chất lượng tốt hơn so với nhung hươu của những vùng khác.

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế :0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011,Trụ sở chính : số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội- Người chịu trách nhiệm:ĐÀO VĂN QUANG - Điện thoại:02466849833 - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhunghuoutuoi.vn